Mẹo tìm dự đoán bóng đá của các trường đại học

Có rất nhiều người hâm mộ bóng đá đại học, từ em gái đến bạn thân của bạn. Mọi người đều chỉ biết đội của họ sẽ giành được chức vô địch, nhưng làm sao bạn có thể chắc chắn được? Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm các dự đoán bóng đá đại học trên các trang web nhất định. Họ có ý kiến ​​của người hâm mộ và các nhà bình luận thể thao chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp bạn cập nhật thông tin về tất cả các dự đoán bóng đá của các trường đại học cho mùa giải hiện tại.

Lướt tới coolegefootballpoll.com. Đây là một trong những nơi đầu tiên bạn nên đến để tìm kiếm các dự đoán trò chơi. Nó chứa các cuộc thăm dò, lựa chọn và tỷ số trận đấu hiện tại. Bạn có thể tìm hiểu tất cả các bình luận gần đây nhất về môn bóng bầu dục đại học, bao gồm cả các cuộc thảo luận trước và sau trận đấu. Nếu bạn theo liên kết ‘bảng xếp hạng’, được tìm thấy ở trên, các tài nguyên có sẵn để hỗ trợ bạn trong việc đưa ra dự đoán trò chơi của mình. Đọc về đội yêu thích của bạn bằng psg vs bayern cách nhấp vào liên kết đội. Diễn đàn trên trang này có rất nhiều dự đoán của người hâm mộ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các diễn đàn có tên “Thảo luận chung”, “25 Người bình chọn hàng đầu” và “Lựa chọn”, vì vậy bạn có thể tìm thấy bất kỳ dự đoán trò chơi nào. Lướt tới cbssports.com/. Nếu bạn đang tìm kiếm dự đoán bóng đá đại học, đây cũng là một trang web tốt khác.

CBS cũng theo dõi trò chơi, vì vậy hãy truy cập trang web này, sau đó nhấp vào liên kết ‘College FB’ dưới biểu ngữ chính. Hoặc truy cập www.cbssports.com/collegefootball/bowls/predictions để xem dự đoán về thành tích của họ trong năm tới. Bạn thậm chí có thể tham gia vào chính mình – tìm một liên kết có tên là có thể ‘Đăng dự đoán trò chơi của riêng bạn’. Kiểm tra ý kiến ​​kết quả do những người hâm mộ khác tạo ra và cũng chia sẻ suy nghĩ của bạn. Sau đó, bạn có thể xem trận đấu tuần đó để xem liệu dự đoán của bạn có đúng không nhé! Lướt tới msn.foxsports.com/cfb/. Một trang web phổ biến khác mà người hâm mộ trò chơi có thể truy cập để tìm các dự đoán bóng đá đại học là tại Foxsports.