Loại giá trị bóng đá giả tưởng nào có thể giữ lại đường chuyền không ghi bàn?

Bài viết này sẽ khám phá giá trị bóng đá tưởng tượng của việc chạy lùi mà không mang theo đường ghi bàn so với những pha chạy chỗ đó. Để hỗ trợ phân tích của chúng tôi, chúng tôi đã xem xét bảng xếp hạng chạy lại cuối cùng của năm 2008 từ Yahoo Fantasy Sports. Dựa trên sự phân bố các điểm tưởng tượng cuối cùng, chúng tôi có thể xác định năm loại chạy lùi khác nhau trong Liên đoàn bóng đá quốc gia. Đầu tiên, bạn có những đường chạy lùi chính thống trị bóng. Đây là Adrian Peterson và Ladainian Tomlinsons của mùa giải 2008. (người biên tập lưu ý: LT hiện đang chia sẻ thời gian cho năm 2009). Thứ hai, bạn có mặt sau phụ cấp cao nhất thực sự mang lại những con số đẹp. Năm 2008, Chris Johnson là một ví dụ hoàn hảo. Trong khi anh ấy chiếm ưu thế trong khoảng 20 phút thì LenDale White là người nhìn thấy bóng trên vạch vôi. Thứ ba, có những đường lùi mục tiêu cấp cao nhất của bạn. Đây là những người đàn ông lớn của bạn, những kevin de bruyne transfermarkt người đảm bảo đưa bóng đến vạch khung thành, họ thường chơi với những đội bóng chạy, những người thích nghiền nát nó. LenDale White của năm 2008 là chàng trai áp phích hoàn hảo cho vai diễn này. Thứ tư, bạn có lưng chạy thứ hai của bạn có thể là người chơi nếu chấn thương xảy ra. Darren Sproles là ví dụ hoàn hảo cho điều này từ năm ngoái. Ngay khi LT đi xuống, anh ấy đã bước vào và đưa ra những con số khổng lồ. Cuối cùng, bạn có các chuyên gia về đường mục tiêu cấp hai. Đây là những ông lớn thường xuyên đứng thứ ba trên bảng xếp hạng độ sâu và chỉ bị dẫn trước trong những tình huống thiếu sân. TJ Duckett là ví dụ hoàn hảo cho kiểu người chơi này. Chúng ta hãy cùng xem xét sâu hơn các hoạt động trở lại từ năm 2008 và xem có những điều gì khác để học hỏi.

10 hậu vệ chạy hàng đầu từ mùa giải 2008 đều nhận nhiệm vụ vạch khung thành và không tham gia RBBC. Những người trong một RBBC chơi với một người chạy trở lại thứ hai là một kẻ thay đổi tốc độ quay trở lại nhiều hơn và không thực sự là mối đe dọa để cướp đường chuyền khung thành.

Trong số những hậu vệ kết thúc mùa giải xếp hạng 11-20, chúng ta bắt đầu thấy những hậu vệ RBBC chiếm ưu thế xuất hiện. Chris Johnson, người không nhận nhiệm vụ ghi bàn vào năm 2008, lọt vào danh sách ở vị trí thứ 11. Brandon Jacobs, người chia tay với Derrick Ward, nhưng đã nhận nhiệm vụ ghi bàn, đứng ở vị trí thứ 12. Ở vị trí thứ 16 là Ronnie Brown, người tương tự như Chris Johnson và cũng không nhận được nhiều đường chuyền thành bàn vào năm 2008. Vị trí thứ 19 và thứ 20 là LenDale White và LeRon Mclain, cả hai đều không nhận được phần lớn các lần thực hiện trong đội của họ, nhưng đã liên tục nhận được bóng trên đường khung thành. Có vẻ như cấp độ chạy lùi thứ hai có thể thay đổi trong cấu trúc của nó. Về cơ bản, bạn có các hậu vệ không phải RBBC phối hợp với các hậu vệ không ghi bàn chiếm ưu thế và các cầu thủ RBBC thứ cấp may mắn đánh trúng cầu môn gần vạch cầu môn nhất.