Các đội thể thao Florida và lịch sử của họ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Thành phố Miami Lịch sử của Cúp bóng đá FIFA World Cup là một trong những điểm du lịch lớn nhất ở Hoa Kỳ. Đối với những người tìm kiếm những bãi biển đẹp ở Mỹ, nó thường là lựa chọn số một. Tuy nhiên, có những điều khác mà Miami được biết đến ngoài việc chỉ có những bãi biển tuyệt đẹp. Ví dụ, Miami có một nền văn hóa phong phú với sự đa dạng và tất cả các loại người khác nhau. Thành phố là nhà của một trong những người Latino lớn nhất ở Mỹ, và cùng với đó là một số món ăn thực sự ngon. Ngoài ra, Miami được biết đến với các dịch vụ vệ sinh tuyệt vời và Fort Lauderdale gần đó, Florida nổi tiếng với các dịch vụ vệ sinh thương mại tuyệt vời của họ. Nhưng, một điều khác mà Miami nổi tiếng là các môn thể thao của họ. Ở cả cấp độ đại học và các giải đấu chuyên nghiệp, các đội ở Miami có tính năng từ NFL đến NBA và NCAA Division 1. Trong vài đoạn tiếp theo, các đội khác nhau chơi các trận sân nhà của họ ở Miami sẽ được thảo luận, trong khi lịch sử của mỗi người cũng sẽ được nói về.

Một trong những nhượng quyền thương mại lâu đời nhất ở NFL là đội được gọi là Miami Dolphins. Dolphins giữ nhiều kỷ lục trong giải đấu và đã giành được hai chức vô địch giải đấu trong thời gian của họ. Ngoài chiến thắng Super Bowl của họ, Dolphins thực sự là đội duy nhất trong lịch sử giải đấu từng bất bại trong mùa giải thông thường và sau đó giành chức vô địch Super Bowl, mặc dù nó đã được thực hiện khi giải đấu chỉ chơi một mùa mười hai trận so với mười sáu trận đấu hiện được lên lịch cho mọi đội. Ngoài ra, Dolphins giữ sự khác biệt là đội duy nhất mà Dan Marino từng thi đấu, điều này rất có ý nghĩa bởi vì mặc dù anh ấy chưa bao giờ dẫn dắt họ tham dự Super Bowl, Marino luôn dẫn đầu giải đấu về số lần vượt qua và có mặt trong Sảnh Danh vọng.

Một thương hiệu thể thao khác trong thị trấn đã xuất hiện gần đây, và đó là Miami Heat của NBA. Một đội mở rộng vào năm 1988 cùng với Charlotte Hornets, Miami đã là một đội khá tốt kể từ khi họ thành lập. Tất nhiên, gần đây, đội đã rất phấn khởi khi ký hợp đồng với Lebron James và Chris Bosh cùng với Dwayne Wade, nhưng đội cũng đã giành được chức vô địch vào năm 2006 sau khi đánh bại Dallas Mavericks trong trận chung kết NBA. Trên thực tế, đội đã thành công đến mức vào giữa đến cuối những năm 2000, họ đã giành được ba chức vô địch cấp bộ phận liên tiếp, khiến họ trở thành một trong số ít đội đạt được thành tích đó trong lịch sử của NBA.

Cuối cùng, Miami Hurricanes đại diện cho Đại học Miami và là trường lớn nhất và quan trọng nhất về mặt thể thao trong khu vực Miami. Mặc dù gần đây họ đã lùi ghế trước đối thủ bang Florida, Miami theo truyền thống là một trong những chương trình tốt hơn về bóng đá đại học và thi đấu tại cùng một sân vận động mà Miami Dolphins thi đấu.

Miami là một thành phố giàu truyền thống trong hầu hết mọi lĩnh vực, nhưng giữa những thứ khác mà thành phố phải cung cấp, ít người nhận ra rằng một số môn thể thao của họ thú vị và tốt như thế nào.